Facebook cũng là một trang mạng xã hội mà ở đó nó cho phép người dùng có thể tự kiếm ra tiền hoặc trở thành đối tác của Facebook cho dù bạn đang ở bất kỳ đâu. Đây được coi là một kênh online có sự cạnh tranh khá lớn trên thế giới.

Việc kiếm tiền online có lẽ không còn quá xa lạ đối với con người chúng ta hiện nay. Các bạn có thể có nhiều cách khác nhau có thể giúp cho việc kiếm tiền online dễ dàng hơn. Tuy nhiên trong bài này SEO CAM xin phép được giới thiệu đến các bạn những cách kiếm tiền dễ dàng từ Facebook mà ai cũng có thể thực hiện được. Điều bạn cần đó là kiến thức, kỹ năng, và niềm đam mê học hỏi.

kiem-tien-tu-facebook

  1. Quảng cáo miễn phí trên Facebook

Việc sở hữu một tài khoản Facebook đã không còn xa lạ đối với nhiều người hiện nay. Và khi bạn làm được điều đó nghĩa là bạn đã trở thành một doanh nghiệp nho nhỏ với chi phí quảng cáo miễn phí đến từ Facebook. Facebook là một mạng xã hội lớn và nó không đưa ra bất kỳ một giới hạn nào cho người dùng về các sản phẩm, dịch vụ được phép quảng cáo. Điều này thuận lợi hơn nhiều so với việc chúng ta sử dụng các diễn đàn như trước kia. Bạn quảng cáo ở Facebook nghĩa là bạn đang chia sẻ nó với hàng triệu người dùng khác nữa trên toàn thế giới.

Sự lan truyền từ các thông tin trên Facebook là vô cùng lớn, chính vì thế mà khi bạn thực hiện việc quảng cáo miễn phí hoặc với chi phí nhỏ bạn hoàn toàn có thể thu lại nguồn lợi nhuận khá lớn cho bản thân.

  1. Tạo thương hiệu và kiếm tiền từ Facebook fanpage

Bạn có thể xây dựng các fanpage với thương hiệu riêng của chính mình. Và đây cũng được coi là một cách kiếm tiền từ Facebook hiện nay. Bạn đăng lên đó các thông tin được nhiều người quan tâm, thu hút được nhiều người like, share, comment nghĩa là bạn đang dần tự tạo ra thương hiệu cho chính mình, người dùng sẽ theo dõi và cập nhật các thông tin mà bạn đưa ra thường xuyên hơn.

Hiện nay đây được coi là một kênh kiếm tiền khá hiệu quả và được nhiều người sử dụng. Điều bạn cần làm đó là phải chia sẻ được các nội dung có tính cộng đồng, tính lan truyền tốt hoặc các nội dung được nhiều người quan tâm, chia sẻ các kinh nghiệm khác nhau…

viet-blog-kiem-tien

  1. Kiếm tiền từ quảng cáo Facebook

Chạy quảng cáo cho Facebook đang dần trở thành một kênh quảng bá thương hiệu vô cùng tuyệt vời và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đồng thời cũng là một cách kiếm tiền khá là hiệu quả. Ưu điểm lớn nhất mà cách quảng cáo này mang lại đó là tính lan truyền cao, có thể đưa ra một tập khách hàng phù hợp, có sự tương tác tốt…. Nhiều doanh nghiệp đã coi đây là một loại hình dịch vụ để kinh doanh và họ đã thu lại được những khoản lợi nhuận khổng lồ.

Nếu bạn muốn học theo họ thì hãy xây dựng cho mình những chiến dịch quảng cáo theo chi phí mà bạn có thể kiểm soát được và từ đó rút ra những kinh nghiệm riêng cho bản thân. Bạn hoàn toàn có thể tự mình làm chủ kênh kiếm tiền online này với các chi phí không phải là quá lớn.

  1. Trở thành đối tác với Facebook

32_32_1333387648_93_facebook100billiondollars_89fc2

Giống như Google và Youtube, hiện này Facebook đã tung ra chiến lược cung cấp cho người dùng chương trình “đối tác dành cho doanh nghiệp”. Các bạn tạo ra các chương trình đạt được chỉ tiêu và điều kiện đề ra thì sẽ được tham gia. Từ đó, Facebook sẽ chiết khấu cho các bạn theo tỷ lệ mà bạn đạt được.

Ví dụ: nếu bạn là một công ty truyền thông quảng cáo nổi tiếng, khách hàng sẽ trả chi phí quảng cáo còn bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng của Facebook. Rất là hấp dẫn phải không?

Kết luận

Đó là những cách kiếm tiền online mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện được đối với Facebook. Tuy nhiên thì thương trường là chiến trường và việc kiếm tiền thì chưa bao giờ là đơn giản với bất kỳ ai. Đặc biệt là có thể lấy được tiền từ ví ông lớn Facebook thì lại càng không dễ dàng gì. Do đó mà việc bạn cần làm đó là tìm hiểu, nghiên cứu một cách kỹ lưỡng, cân nhắc những điểm được và mất của các kênh kiếm tiền kể trên rồi mới thực hiện nó.

SEO CAM chúc bạn thành công!

CẢNH BÁO NỘI DUNG NGUY HIỂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.