Dịch vụ seo content writing Cho tới nay nó không còn là một dịch vụ quá xa lạ đối với đại đa số các doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ SEO tại Việt Nam. Tuy nhiên không phải bên cung cấp dịch vụ nào cũng có thể hỗ trợ đầy đủ các nguồn bài viết chất lượng. Đa số các bên cung cấp dịch vụ khi nhận các dự án triển khai nội dung và xây dựng nội dung cho website vẫn bám vào tiêu chí số lượng nhiều hơn là chất lượng của dịch vụ.

Dịch vụ seo nội dung (content writing) là gì?.

Nhiều doanh nghiệp khi triển khai các dịch vụ seo từ khoá lên top tìm kiếm của Google không phải lúc nào họ cũng đủ nguồn nhân lực để xây dựng một hệ thống nội dung với số lượng lớn. Trong khi đó, dịch vụ seo Google hiện nay đang bị phụ thuộc quá nhiều vào các yêu tố nội dung chuẩn xèo từ Landing page cho đến các hệ thống website vệ tinh. Có thể nói, nội dung đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong bất kỳ một chiến lược SEO nào. Kể cả các bên công ty chuyên cung cấp dịch vụ SEO họ cũng rất cần một bên thứ ba chuyên cung cấp dịch vụ này. Để hỗ trợ cho nguồn nội dung cần thiết số lượng lớn trong quá trình xây dựng các hệ thống website vệ tinh.

dich-vu-seo-content-writing

Từ những nhu cầu thiết yếu đó, dịch vụ SEO nội dung ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu biên tập nội dung cho các công ty seo lẫn doanh nghiệp. Các gói bài viết nội dung về một chủ đề nhất định với số lượng thông thường từ 30, 50,100 được áp khoản cho bên thứ ba này triển khai. Mỗi một bài viết được tính theo Đầu giá khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu lẫn chất lượng của nội dung được bàn giao. Thông thường loại dịch vụ này thường được khoán cho các bạn sinh viên làm việc theo thời gian partime. Hoặc các bạn seoer muốn tìm kiếm thêm công việc làm thêm vào buổi tối.

Dịch vụ seo nội dung có những gì?

Trong quá trình triển khai dịch vụ seo nội dung thông thường các bên doanh nghiệp lẫn các công ty làm seo thường sẽ yêu cầu bên cung cấp dịch vụ đảm bảo số lượng bài viết và số lượng ký tự trong nội dung của mỗi bài viết. Tuy nhiên, đó chỉ là một trong những loại hình triển khai dịch vụ seo nội dung. Dịch vụ biên tập nội dung chuẩn seo thông thường sẽ bao gồm 3 loại dịch vụ như sau:

1. SEO nội dung cho Trang đích (landing page)

Landing Page Hay còn gọi là Trang đích cần seo!. Đây là dạng nội dung đòi hỏi chất lượng tôi yêu cực cao. Nội dung cần phải điều hướng người dùng tốt, tiếp thị và chuyển tải được các thông điệp về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến độc giả hay còn gọi là người tiêu dùng. Thông qua đó nội dung Sẽ bán hàng trực tiếp và tăng tỷ lệ chuyển đổi biến người dùng trở thành khách hàng trực tiếp. Ngoài ra, bài viết này cũng chính là bài viết mà chúng ta sẽ đẩy lên top sau này. Chính vì thế loại nội dung này yêu cầu khá cao về chất lượng tối ưu. Nó phải được đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về nội dung chuẩn seo như:

  • nội dung có tính Điều hướng người dùng tốt, Giữ chân người dùng lâu, Và có khả năng lan truyền.
  • nội dung phải đảm bảo được 12 tiêu chí đánh giá nội dung chuẩn xèo xét về mặt kĩ thuật.
  • nội dung phải được điều hướng thông Thông qua các thuộc tính liên kết nofollow, do follow nhằm mục đích điều hướng bọ tìm kiếm Google spider. Tập trung sức mạnh cần thiết cho Landing page cần seo.
  • Trong toàn bộ nội dung của bài viết chúng ta cần phải tự tay thiết kế từ ba đến năm hình ảnh banner đẹp mắt nhầm chuyển tải thông điệp tốt nhất hướng đến Người dùng. Giúp người dùng dễ dàng đọc hiểu nội dung lẫn thông điệp của bạn.

Ngoài ra bạn có thể tự xây dựng thêm các video để PR và quảng bá sản phẩm dịch vụ đến người tiêu dùng tốt hơn.
Chính vì thế mà seo nội dung cho loại bài viết lading page này Đòi hỏi rất cao vì yếu tố kĩ thuật lẫn tư duy marketing của người biên tập nội dung. Cũng từ đó giá cho mỗi bài viết dạng landing page này là khá cao so với các dạng bài viết thông thường.

2. Seo nội dung vệ tinh on-site (Bài tin tức)

Đây là hình thức triển khai nội dung tương đối thông dụng trong dịch vụ SEO nội dung. Đa số các bài viết không yêu cầu cao về chất lượng tối ưu giống như dạng nội dung landing page. Thông thường một website cụ thể luôn luôn cần đến một hệ thống nội dung dạng tin tức đủ mạnh để điều hướng người dùng tốt hơn. Từ đó giúp cho nội dung trong website của mình trở nên phong phú đa dạng và cung cấp đầy đủ các thông tin cho người dùng. Google đánh giá rất cao việc này.

viet-bai-chuan-seo

Đối với loại seo nội dung như thế này thông thường người ta chỉ yêu cầu về mức độ liên quan của nội dung làm sao cho sát nhất với các chủ đề mà website đang nói đến. Ngoài ra, Nội dung có thể được yêu cầu thêm về số lượng ký tự trong văn bản có nội dung. Dạng tin tức thì thông thường người ta chỉ yêu cầu từ 700 đến 1000 từ trên mỗi bài viết. Chi phí cho loại nội dung này ở mức Khá trung bình xấp xỉ từ 20-30K/ bài viết!.

3. Seo nội dung vệ tinh off-site (tin tức cho hệ thống).

Đây là dạng nội dung cần được viết với số lượng lớn. Thông thường các công ty seo lẫn bên doanh nghiệp nếu như đi thuê dịch vụ này họ thường khoán từ 50 đến 100 bài viết 1 lần. Các loại nội dung kiểu như thế này nó chỉ yêu cầu về số lượng thay vì quá quan tâm về chất lượng của nội dung. Đa số các bạn seoer khi triển khai loại nội dung này thông thường chỉ copy sao chép từ các bài viết có sẵn trên internet về và chỉnh sửa lại theo cách của mình. Yêu cầu với số lượng ký tự chị dao động từ 500 đến 800 từ trên mỗi bài viết. Chính vì thế mà giá trên đầu bài viết của dạng nội dung này chỉ rơi vào tâm từ 15.000.000 đồng cho đến dưới 25.000 đồng mỗi bài viết.

noi-dung-chat-luong

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ xem nội dung này hãy liên hệ tới trung tâm Tư vấn của công ty chúng tôi. Để được hỗ trợ thông tin một cách đầy đủ và chi tiết nhất về báo giá dịch vụ seo nội dung. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 0974757578 để được tư vấn.

CẢNH BÁO NỘI DUNG NGUY HIỂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.