Dịch vụ viết bài quảng cáo PR đỉnh cao thương hiệu

Sự phát triển mạnh mẽ của internet kéo theo sự bùng nổ của hệ thống các website, mạng xã hội. Chiến lược PR marketing của các doanh nghiệp cũng ngày càng gắn chặt với thế giới trực tuyến và minh chứng gần đây là sự thống trị của hoạt động marketing digital, hay còn gọi là marketing kỹ thuật số. Công việc viết bài chuẩn SEO để quảng cáo, bài PR gắn kết với hình ảnh thương hiệu cũng được các doanh nghiệp coi trọng hơn và trở thành một chiến lược marketing, bán hàng hiệu quả, có tác dụng quảng bá và tuyên truyền rộng rãi thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Dịch vụ viết bài quảng cáo PR lên ngôi

Công nghệ số phát triển, lượng người dùng các thiết bị thông minh tăng lên một cách chóng mặt. Tận dụng thực tế này, các nhà marketing đã chuyển hướng, ưu tiên lựa chọn cách tiếp cận khách hàng thông qua các thiết bị số như máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng…thay vì những công cụ truyền thống như tạp chí, báo, đài….Có thể nói, đây là một xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại.

viet-bai-quang-cao-3

Viết bài Pr, viết bài quảng cáo là một trong những hoạt động quan trọng trong các chiến lược marketing sản phẩm, dịch vụ trên trực tuyến của doanh nghiệp. Pr và quảng cáo đều nhằm mục đích đưa sản phẩm đến gần khách hàng hơn, thuyết phục khách hàng thực hiện một số hành vi nhất định như mua sản phẩm, dùng thử…, tạo niềm tin thương hiệu với khách hàng. Việc viết bài PR, bài quảng cáo sau đó đăng lên website, diễn đàn, mạng xã hội có thể tăng mức độ tiếp xúc với khách hàng mục tiêu, tăng độ tin cậy nhưng tốn ít chi phí hơn so với những loại hình quảng cáo đa phương tiện khác, không những thế, chúng còn có thể đem lại hiệu quả lâu dài hơn.

Ở những tập đoàn lớn, họ phân chia và có bộ phận PR – Marketing riêng biệt, bộ phận này chịu trách nhiệm về các vấn đề PR nội bộ, PR sản phẩm, viết các bài thông cáo báo chí chuyên nghiệp, tổ chức các sự kiện…Còn tại những doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc thuê hẳn một đội ngũ PR thường khá tốn kém và không cần thiết. Do đó, họ thường giao nhiệm vụ này phòng kinh doanh hoặc tiến hành thuê dịch vụ viết bài PR, viết bài quảng cáo từ các công ty, đơn vị cung cấp bên ngoài.

Những lưu ý khi thuê dịch vụ viết bài quảng cáo PR

Giải pháp thuê dịch vụ viết bài PR, viết bài quảng cáo được đa số các doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn do hiệu quả kinh tế cao, tốn ít chi phí. Tuy nhiên, việc thuê dịch vụ này vẫn còn khá nhiều bất cập vì số lượng các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ này rất nhiều mà chưa kiểm soát được chất lượng dịch vụ.

viet-bai-quang-cao-2

Do đó, để đánh giá được chất lượng bài viết của các đơn vị này, doanh nghiệp cần trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản, phân biệt cách viết bài prviết bài quảng cáo cũng như một số tiêu chí so sánh nhất định.

Viết bài prviết bài quảng cáo đều nhằm mục đích mang sản phẩm, dịch vụ đến gần với khách hàng như bài viết quảng cáo thiên về kêu gọi khách hàng thực hiện một hành vi nào đó (ví dụ như mua hàng, dùng thử) còn bài viết pr thì thiên về việc cung cấp thông tin, hướng đến lợi ích của khách hàng nhiều hơn là giới thiệu sản phẩm.

Cụ thể hơn, cách viết bài quảng cáo là chú tâm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp còn cách viet bai pr là giải quyết được vấn đề của khách hàng hay trả lời vì sao khách hàng lại lựa chọn sản phẩm, dịch vụ đó. Thay vì chỉ chăm chăm quảng cáo sản phẩm, dịch vụ thì bài viết PR cần quan tâm vào những thông tin mà khách hàng cần, sản phẩm hay dịch giúp khách hàng giải quyết được vấn đề gì. Mang cái nhìn khách quan, chân thực, đáng tin cậy là tiêu chuẩn cần thiết trong bài viết PR.

viet-bai-quang-cao-1

Để đánh giá dịch vụ viết bài PR, viết bài quảng cáo của một công ty hay đơn vị nào đó, bạn nên yêu cầu họ gửi một số bài mẫu mà họ đã thực hiện. Sau đó so sánh xem 2 loại bài có đảm bảo được sự khác biệt ở trên hay không, cách viết của họ như thế nào, có thu hút, mạch lạc và dễ hiểu hay không. Đồng thời, xem xét mức độ khoa học trong quy trình làm việc, tiến độ công việc ra sao để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất.

CẢNH BÁO NỘI DUNG NGUY HIỂM

  • Hướng dẫn viết bài PR đơn giản nhưng hiệu quảHướng dẫn viết bài PR đơn giản nhưng hiệu quảHướng dẫn viết bài PR đơn giản nhưng hiệu quả Có thể nói rằng, Dịch vụ Viết Bài PR là một trong những công cụ khẳng định hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, nhấn mạnh tầm quan trọng […]
  • Hướng dẫn viết bài Pr dành cho người mới bắt đầuHướng dẫn viết bài Pr dành cho người mới bắt đầuHướng dẫn viết bài Pr dành cho người mới bắt đầu Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO: Xu hướng quảng bá truyền thông bằng những bài viết, bài giới thiệu sản phẩm đang vô cùng phổ biến. Bằng sức […]
  • Viết bài đăng báo có dễ dàng như bạn nghĩViết bài đăng báo có dễ dàng như bạn nghĩViết bài đăng báo có dễ dàng như bạn nghĩ Viết bài đăng báo - Dịch vụ Viết Bài hiện nay cũng là một nghề khá hot và được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên nghề báo thật sự không dễ như […]
  • Những thủ thuật chèn link vào bài viết bạn cần biếtNhững thủ thuật chèn link vào bài viết bạn cần biếtNhững thủ thuật chèn link vào bài viết bạn cần biết Dịch Vụ Viết Bài, Chèn liên kết hay chèn link vào bài viết không chỉ có tác dụng cải thiện trải nghiệm  và mang lại nhiều hiệu ứng hấp […]
  • 6 lưu ý khi bạn viết bài Facebook6 lưu ý khi bạn viết bài Facebook6 lưu ý khi bạn viết bài Facebook Ngày nay, Facebook đã trở thành một ứng dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Có thể nói, Facebook song hành với mọi hoạt động […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.