Dịch vụ viết bài tiếng Anh chuẩn văn phạm

Viết tiếng Việt hay là một chuyện, viết tiếng Anh hay lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Đối với tiếng Việt, điều bạn cần làm là rèn luyện kỹ năng viết, trau dồi thêm các thông tin bên ngoài, đọc thêm nhiều tài liệu.Còn với tiếng Anh thì ngoài những công việc trên, bạn còn phải có kỹ năng tiếng Anh tốt. Không chỉ là kỹ năng viết tiếng Anh đơn thuần mà là cách dùng từ như người bản xứ, chuẩn văn phạm và để làm được điều đó, bạn cần đầu tư một lượng thời gian khá lâu. Vậy nếu bạn không có thời gian, việc thuê dịch vụ viết bài tiếng Anh là một lựa chọn thông minh.

dich-vu-viet-bai-tieng-anh-1

Những lợi ích khi thuê dịch vụ viết bài tiếng Anh

Để có thể tiến được ra thị trường nước ngoài, hay đơn giản hơn là có một bài viết tiếng Anh hay, kỹ năng viết tiếng Anh chuẩn văn phạm là yếu tố bắt buộc. Bạn nghĩ rằng mình có thể viết tiếng Anh, kỹ năng viết của mình khá ổn nhưng như vậy vẫn chưa đủ, để có thể gây ấn tượng với người đọc, ở đây là người đọc nước ngoài, bạn cần viết hay chứ không phải là viết ổn.

Lúc này, bạn có 2 sự lựa chọn:

Một là tham gia các khóa học viết, tiếp tục rèn luyện kỹ năng viết của mình.Ưu điểm của lựa chọn này là bạn có thể tự tăng cường kỹ năng tiếng Anh cho bản thân.Sau đó có thể tự quản lý các bài viết của mình, kết hợp với kỹ năng SEO có sẵn từ trước thì thật là tuyệt vời.Còn nhược điểm của lựa chọn này là vấn đề về thời gian, bạn cần mất thời gian khoảng 3-6 tháng để có thể nắm được cách viết chuẩn văn phạm.Đó là đối với những bạn đã có kỹ năng tiếng Anh, còn đối với những bạn phải học tiếng Anh từ đầu thì thời gian sẽ lâu hơn.

dich-vu-viet-bai-tieng-anh-2

Hai là thuê viết bài tiếng Anh. Ưu điểm của lựa chọn này bạn có thể sở hữu trong tay những bài viết tiếng Anh chất lượng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Bạn có thể triển khai ngay kế hoạch của mình, tập trung thời gian vào SEO và xây dựng website. Tuy nhiên, nhược điểm của lựa chọn này chính là chất lượng của đơn vị nhận viết bài tiếng Anh. Nếu bạn không kiểm tra, xác nhận uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài tiếng Anh trước, bạn có thể chỉ nhận về những bài viết tiếng Anh chắp vá câu chữ, không đúng theo văn phạm.

Ở đây mình không nhắc đến vấn đề chi phí vì lệ phí các khóa học tiếng Anh không hề rẻ hơn so với việc bạn thuê viết bài tiếng Anh.Vậy nếu bạn có thể chọn lọc được các đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài tiếng Anh chất lượng, thì lựa chọn thứ 2 mang lại nhiều lợi ích đúng không nào.

Những lưu ý khi thuê dịch vụ viết bài tiếng Anh

Lưu ý đầu tiên dành cho bạn là nên thuê những đơn vị hay cá nhân là chuyên gia trong lĩnh vực mà bạn yêu cầu. Họ có kiến thức chuyên ngành cộng thêm kỹ năng tiếng Anh tốt thì cách viết bài tiếng Anh của họ tốt hơn, chuyên sâu hơn và thường được đánh giá cao hơn.

dich-vu-viet-bai-tieng-anh-3

Lưu ý thứ hai là dựa vào mức độ uy tín của đơn vị hay cá nhân đó bằng cách xem các nhận xét, đánh giá của những người đã thuê viết bài tiếng Anh. Những đơn vị chất lượng, uy tín cao sẽ công khai các đánh giá của khách hàng trên website, facebook hay những phương tiện truyền thông khác.

Lưu ý thứ ba là bạn nên cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về bài viết cho bên nhận viết bài tiếng Anh để họ có thể nắm bắt được cấu trúc hay nội dung chính của bài viết. Những thông tin này bao gồm:

  • Tiêu đề mong muốn, từ khóa cần xuất hiện trong bài viết
  • Loại bài viết: bạn đang muốn bên cung cấp dịch vụ viết bài tiếng Anh viết bài review sản phẩm, bài blog…
  • Độ dài của bài viết: bài viết phải đạt tối thiểu là bao nhiêu từ.
  • Các hành văn: bạn muốn bên nhận viết bài tiếng Anh viết theo giọng điệu như thế nào: thân thiện, chuyên nghiệp…
  • Một số yêu cầu đặc biệt khác.

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi bên nhận viết bài tiếng Anh cho từng bài viết khác nhau cũng như lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài tiếng Anh duy nhất cho toàn bộ dự án của mình. Điều quan trọng là chất lượng bài viết tiếng Anh của họ cũng như thời gian giao bài có đúng như kỳ hạn hay không.Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn nếu bạn có ý định thuê dịch vụ viết bài tiếng Anh chuẩn văn phạm.

CẢNH BÁO NỘI DUNG NGUY HIỂM

  • Nhận Dịch Vụ Viết Dài Thuê Chuẩn SEO 100%Nhận Dịch Vụ Viết Dài Thuê Chuẩn SEO 100%Nhận dịch vụ viết bài thuê chuẩn SEO 100% Viết bài chuẩn SEO không khó nhưng để thuần thục trong các kỹ năng viết bài chuẩn SEO thì không đơn giản. Việc này đòi hỏi bạn phải mất thời […]
  • Hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEOHướng dẫn cách viết bài chuẩn SEOHướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO Ngày nay, chắc hẳn các bạn không còn xa lạ với thuật ngữ viết bài chuẩn SEO nữa. Chuẩn SEO trở thành một yêu cầu bắt buộc đối với mọi website nếu muốn […]
  • Copywriter (Người Viết Bài) là gì?Copywriter (Người Viết Bài) là gì?Copywriter là gì? Trong thời đại xã hội thông tin bùng nổ như hiện nay, copywiter đang trở thành một xu hướng nghề nghiệp của không ít các bạn trẻ. Khi lựa chọn theo con đường này, các […]
  • Quy Luật 5W-1H trong cách viết bài PRQuy Luật 5W-1H trong cách viết bài PRTầm quan trọng của 5W-1H trong cách viết bài PR Trong dịch vụ viết bài ở thời đại thông tin như hiện nay, vai trò của PR ngày càng được khẳng định. Bên cạnh những quảng cáo hình ảnh, […]
  • Viết bài chuẩn SEO là gìViết bài chuẩn SEO là gìViết bài chuẩn SEO là gì ? Một câu hỏi thường gặp với các bạn mới tìm hiểu về SEO đó là viết bài chuẩn SEO là gì ? Bài viết chuẩn SEO có khô khan hay không?Viết bài chuẩn SEO có khó […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.